Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
Văn thơ Nam Đàn
Skip portletPortlet Menu
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thông báo về việc ngưng phát sóng truyền hình tương tự
Thực hiện Quyết định 2451/QĐ-TTg ngày 27/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án số hóa, truyền dẫn, phát sóng truyền hình số mặt đất đến năm 2020, để đảm bảo nhân dân huyện Nam Đàn thu xem truyền hình không bị ảnh hưởng khi ngưng phát sóng truyền hình tương tự. UBND huyện Nam Đàn thông báo:
HỎI - ĐÁP Về thực hiện Đề án số hóa truyền hình mặt đất
Câu hỏi 1: Tại sao phải thực hiện số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất? Các hộ gia đình đang thu xem truyền hình hiện nay bị ảnh hưởng như thế nào?
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA

Kính thưa đồng bào, đồng chí và chiến sỹ cả nước !

Kính thưa kiều bào Việt Nam ở nước ngoài !

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ Thiên tài của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã làm rạng rỡ non sông, đất nước ta. Sinh ra và lớn lên trong bối cảnh đất nước lầm than, nhân dân cùng cực, sớm hấp thu tinh thần yêu nước của cha anh, ngày 5 tháng 6 năm 1911, Người thanh niên trẻ tuổi Nguyễn Tất Thành rời bến cảng Nhà Rồng bôn ba năm châu, bốn biển tìm con đường cứu nước, cứu dân, giải phóng dân tộc.

Nam Đàn: Tưng bừng lễ hội Đền Vua Mai năm 2018
Cứ mỗi độ xuân về trên quê hương đất nước, nhân dân Nam Đàn lại long trọng tổ chức lễ hội Đền vua Mai. Đây là lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, được tổ chức hàng năm để tưởng nhớ công đức Vua Mai và các tướng lĩnh của ngài, đồng thời để ôn lại khí thế hào hùng của cuộc khời nghĩa Hoan Châu, đánh bại quân xâm lược phương Bắc, xây dựng nước Vạn An độc lập vào đầu thế kỷ thứ VIII.

Lễ hội đền Vua Mai năm 2018 là năm gắn với kỷ niệm 1305 năm khởi nghĩa Hoan Châu, có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để Lễ hội thực sự là có ý nghĩa, mang tính giáo dục truyền thống và mang lại dấu ấn trong lòng nhân dân và du khách, Huyện ủy - UBND Huyện Nam Đàn đã tập trung chỉ đạo, xây dựng Kế hoạch, Chương trình lễ hội và chuẩn bị một cách kỷ lưỡng về mọi điều kiện cần thiết cho lễ hội.

Hưởng ứng triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017
Thúc đẩy sự tham gia của cả hệ thống chính trị và của toàn dân vào thực hiện “Chiến lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030”, hưởng ứng mục tiêu 90-90-90 (90% người nhiễm HIV biết được tình trang nhiễm của bản thân, 90% người nhiễm HIV chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng vi rút và 90 % người nhiễm HIV đã được điều trị bằng thuốc kháng vi rút có tải lượng vi rút dưới ngưỡng lây truyềnvà hướng tới kết thúc đại dịch AIDS vào năm 2030 và hướng tới mục tiêu đến năm 2017 Nam Đàn thực hiện thành công mục tiêu 90-90-90 trên địa bàn toàn huyện.
Mô hình Khu dân cư “Sáng- xanh- sạch- đẹp”.

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn ngày càng nghiêm trọng, các tai tệ nạn xã hội phức tạp thường xuyên xẩy ra, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người dân, UBMTTQ các cấp trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thay đổi hành vi và trách nhiệm của mỗi người dân trong tham gia bảo vệ môi trường,  góp phần tích cực vào việc cải thiện đời sống tinh thần của nhân dân.


Những kết quả tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập MTTN VN của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện năm 2017.
Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nam Đàn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020, MTTQ huyện đã tích cực chủ động phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động mà Đảng, Nhà nước, Mặt trận và địa phương phát động.
THƯ GỬI CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2017


Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Tết Trung thu năm 2017 đã đến trong sự hân hoan chờ mong và phấn khởi của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nói cung, huyện nhà nói riêng. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nam Đàn, Bác gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện những tình cảm thân thương nhất. Bác nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu trong năm học vừa qua đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt; đặc biệt nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có ý chí, nghị lực phấn đấu vươn lên, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện; trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Gia đình - Nhân tố quyết định sự bền vững của xã hội
Tấm gương sáng ngời cả một đời vì nước vì dân
              Không chỉ để lại cho dân tộc một sự nghiệp cách mạng vẻ vang chưa từng có trong lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta một di sản cao quý, đó là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức của người cách mạng - phẩm chất tận trung với nước, tận hiếu với dân. Điều này được thể hiện rõ nét suốt trong quá trình sống và hoạt động cách mạng của Người.
 
<<   <  1  2  3  4  >  >>  
 
 
 
 
 
Lịch Làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu