Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
Văn thơ Nam Đàn
Skip portletPortlet Menu
 
liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở NN&PTNT Tỉnh kiểm tra thiệt hại do mưa lớn ở Nam Đàn
Chiều ngày 18/7/2018, đồng chí Nguyễn Văn Lập- Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Tỉnh Nghệ An đã trực tiếp về kiểm tình hình thiệt hại sản xuất do mưa lớn kéo dài trong ngày qua trên địa bàn huyện Nam Đàn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo huyện Nam Đàn.
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Nghệ An khởi công xây dựng nhà tình nghĩa ở Nam Đàn
Sáng 18/7/2018, huyện Nam Đàn phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khởi công xây dựng, tu sửa nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Đình Ninh - thương binh 1/4 ở xóm 9, xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn.
Huyện Nam Đàn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý hành nghề y dược ngoài công lập và ATTP 2018
Sáng ngày 18/7, Nam Đàn đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý hành nghề y dược ngoài công lập và an toàn thực phẩm cho hơn 150 học viên là  lãnh đạo, cán bộ quản lý ATTP cấp xã, thị trấn.
Nam Đàn mưa to làm ngập sâu hơn 2.200 ha lúa hè thu
Do mưa to liên tiếp kéo dài trong những ngày qua đã khiến cho nhiều diện tích lúa, màu hè thu và ao hồ trên địa bàn huyện Nam Đàn bị ngập sâu.
NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA HUYỆN NAM ĐÀN TRONG CÔNG TÁC " ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA, " UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN''
Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và bảo vệ tổ quốc của dân tộc. Đất nước ta, nhân dân ta đã phải trải qua bao hy sinh gian khổ, đau thương mất mát. Hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường để chúng ta được sống trong độc lập, tự do, hoà bình và phát triển. Tổ quốc và dân tộc Việt Nam đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ, biết ơn các đồng chí Thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, mãi mãi biết ơn các gia đình đã hiến dâng những người con, người chồng, người cha thân yêu của mình vì độc lập, tự do của Tổ Quốc. Ghi công, tôn vinh, tưởng nhớ và biết ơn những người có công với dân, với nước là bản chất và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Nam Đàn tổ chức học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ 7 của BCH TW Đảng khóa XII
Sáng ngày 16/7, Nam Đàn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết hội nghị lần thứ 7 của BCH TW Đảng khóa XII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt huyện và cơ sở.
Huyện Nam Đàn tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ và sơ kết công tác xây Đảng 6 tháng đầu năm 2018
Ngày 12/7 BTV huyện ủy Nam Đàn tổ chức hội nghị kiểm điểm kết quả sau nữa nhiệm kỳ thực hiên Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXVI và Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018
Nam Đàn Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT.
Sáng ngày 10/7, Sở giao thông vận tải Nghệ An phối hợp với Cục Quản lý đường bộ II và huyện Nam Đàn tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2018.

Nam Đàn Bàn giao 148 quân nhân dự bị tập trung huấn luyện năm 2018.
Ngày 10/7, BCH QS huyện Nam Đàn đã tổ chức lễ bàn giao 148 quân nhân dự bị tập trung huấn luyện năm 2018 cho lữ đoàn 80 thông tin/QK4.
BQL rừng đặc dụng Nam Đàn ra quân thu gom vật liệu cháy trong mùa nắng nóng 2018
Trước tình hình thời tiếp tục nắng nóng và diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho 150 ha rừng đặc dụng tại Khu mộ bà Hoàng Thị Loan, trong 2 ngày 9 -10/7/2018, BQL rừng đặc dụng Nam Đàn đã tổ chức ra quân thu vật liệu cháy.  
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch Làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu